Hàng Like Auth là gì? Vì sao hàng like Auth lại phổ biến

0
87

Hàng Auth thì có lẽ đã không quá xa lạ với nhiều người chuyên về đồ thời trang hàng hiệu nhưng hàng like auth là gì thì vẫn có nhiều người chưa biết. Hãy cùng Nike chính hãng tìm hiểu Like Auth là gì và vì sao lại được lựa chọn phổ biến như vậy.

Like Auth là gì?

Like Auth là gì

Hàng like auth hay like auth là để chỉ phân khúc hàng fake, hàng nhái nhưng có chất lượng và độ hoàn thiện gần nhất với hàng chính hãng. Vì thế cũng rất khó để phân biệt được hàng aut và hàng like auth.

Vì vẫn là một sản phẩm fake nên người mua sẽ không nhận được bất kì ưu đãi nào của thương hiệu cũng như sẽ không có được những trải nghiệm tốt nhất. Đồng thời việc sử dụng hàng Like Auth cũng không thể hiện sự tôn trọng các thương hiệu chính hãng.

Có nên mua hàng like auth không?

Vì là hàng fake nên chắc chắn giá thành sẽ rẻ hơn hàng auth. Tuy nhiên không nên vì giá thành rẻ mà sử dụng hàng like auth. Vì sử dụng hàng nhái sẽ không tôn trọng nhà sản xuất. Bạn không được trải nghiệm cảm giác mua hàng chính hãng và không nhận được những ưu đãi từ thương hiệu.

Tuy nhiên người mua hàng vẫn thích mua hàng like auth vì mức giá rẻ hơn và cũng có kiểu dáng thiết kế khá giống hàng chính hãng. Tuy nhiên để có trải nghiệm tốt nhất bạn nên mua hàng chính hãng tại các cửa hàng hay outlet.

Xem thêm: Hàng SF là gì?

Các sản phẩm hàng like auth phổ biến

Like Auth là gì?

Giày sneaker

Các loại giày sneaker nhất là các thương hiệu nổi tiếng như: Nike, Adidas, MLB,… đều có các loại hàng nhái rất nhiều. Đặc biệt là các sản phẩm phiên bản giới hạn khó có thể mua được trên thị trường. Với một mức giá mềm hơn nhiều mà sở hữu được phiên bản limited thì người mua sẵn sàng mua giày like auth.

Túi xách

Tương tự với giày sneaker thì túi xách cũng là một mặt hàng rất được nhiều người dùng sử dụng hàng like auth vì giá thành và những phiên bản giới hạn. Tuy không được như hàng chính hãng nhưng cũng thỏa mãn nhu cầu nhiều người.

Nước hoa

Nước hoa là sản phẩm cao cấp và chưa kể còn đến từ nước ngoài đối với các brand nổi tiếng. Nước hoa like auth sẽ có mùi hương không quá khác biệt so với chai chính hãng. Tuy nhiên sẽ có thể có tác dụng phụ do hóa chất. Vì thế nên cân nhắc mua nước hóa hàng like auth.

Đồng hồ

Đồng hồ bao gồm cà đồng hồ cơ và đồng hồ thông minh vì cả hai đều có giá thành cao. Thiết kế của các đồng hồ like auth khá tương đồng với hàng chính hãng tuy nhiên độ bền và tính năng có thể sẽ không bằng và khó sửa chữa khi không thể bảo hành ở cửa hàng chính hãng phân phối.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây