Hàng SF là gì? Hàng Rep 1:1 là hàng gì?

0
2695

Khi bạn chơi giày nói riêng hay thời trang nói chung thì chắc hẳn những cụm từ như hàng SF, hàng Rep 1:1,.. đã quá quen thuộc. Nhưng đối với “dân không chuyên” thì sao. Bài viết sau đây của Nike chính hãng sẽ giúp bạn nhận biết những cụm từ trên có nghĩa là gì nhé.

Hàng SF là gì?

SF là từ viết tắt của cụm từ Super Fake. Giày Super Fake còn được biết đến là giày siêu fake hoặc giày sf. Sản phẩm này có thiết kế sao y bản chính với một đôi giày chuẩn. Nếu như đem hai sản phẩm này bàn cân để so sánh thật sự sẽ rất khó nhận ra được điểm khác biệt. Nhưng đối với những bạn chuyên về giày, có kiến thức nhất định thì việc phân biệt sẽ rất dễ dàng.

Hàng SF là gì?

Hầu hết những hàng Super Fake thường được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và công phu. Nhưng khi đem so sánh với hàng Replica thì chất lượng super fake thua kém khá nhiều. Mặc dù vậy, nó vẫn đạt được các tiêu chí cần thiết cũng như giá thành mềm hơn phù hợp với những bạn có tài chính eo hẹp.

Những đôi giày SF có giá trị trên thị trường rất thấp so với những đôi chính hãng nếu không muốn nói là rẻ hơn nhiều lần, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào mẫu mã và thương hiệu giày.

Hàng Rep 1:1 là hàng gì?

Hàng Rep 1:1 là hàng gì?

Ở phần trên mình có nhắc đến những đôi giày rep 1:1. Những đôi giày Rep 1:1 hay được biết đến là những phiên bản cao hơn so với giày Rep (Replica) với mức độ hoàn thiện có thể nói là tuyệt đối, từ form dáng, thiết kế đến màu sắc, những đường may,… Với mức giá có phần nhỉnh hơn giày Rep thường (thông thường bằng 1/2 bản chính hãng), giày Rep 1:1 vẫn được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và săn đón.

Với những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã biết được hàng SF là gì và hàng rep 1:1 là gì rồi đúng không nào. Hy vọng những chia sẻ trên là những gì mà bạn đang tìm kiếm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây